Hotline: 0938585739

Giám Đốc KD : Bùi Thanh Thương - Địa Chỉ: Lô C13 Hùng Vương, P. Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

 • Ford Ranger lắp ráp tại Việt Nam chất lượng có bằng xe nhập khẩu

  14/05/2021 bởi Bùi Thanh Thương

  Ford Ranger lắp ráp và nhập khẩu có chất lượng như nhau?

  Theo như thông báo mới nhất từ Ford Việt Nam hồi đầu tháng 4 vừa qua, tháng 06/2021 Ford Việt Nam sẽ chính thức xuất xưởng lô đầu tiên xe Ford Ranger 2021 lắp ráp trong nước tại nhà máy Ford tại Hải Dương và sẽ giao đến tay khách hàng đặt trước tầm giữa đầu tháng 06.

  Theo tâm lý và xu hướng người tiêu dùng tại Việt Nam thì hai từ “Nhập Thái” nó luôn có trọng lượng và có tính quyết định mua hàng hơn đối với người tiêu dùng. Do vậy khi thông tin xe Ford Ranger 2021 sẽ chính thức lắp ráp tại Việt Nam thì có không ít lượng khách hàng đổ xô tranh thủ nhanh chóng đi tham khảo và lựa chợn những chiếc xe Ford Nhập khẩu từ Thái Lan cuối cùng để mua. Chính vì vậy lượng xe nhập khẩu trở nên khan hiếm và Hot hơn bao giờ hết. Đặc biệt là Ford Ranger XLS 4x2 AT, Ford Ranger XLS 4x2 MT, Ford Ranger Wildtrak 4x4...

  Hiện tại Ford Bình Dương vẫn còn đầy đủ các phiên bản xe nhập khẩu từ Thái Lan để giao đến tay khách hàng với giá cực kỳ ưu đãi và giao xe ngay với đầy đủ màu sắc lựa chọn.

  ford ranger 2021Thông tin từ Ford Việt Nam thì xe Ford Ranger lắp ráp tại nhà máy Hải Dương có chất lượng xuất xưởng không khác gì so với xe nhập khẩu từ Thái Lan, tất cả đều theo tiêu chuẩn One Ford toàn cầu. Dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu sẽ giúp Ford xuất xưởng ra những chiếc bán tải có chất lượng cao đáp ứng được tiêu chuẩn công nghệ toàn cầu. 

  Tiến tới kế hoạch định hướng xa hơn, Việt Nam sẽ là thị trường lắp ráp xe Ford Ranger và xuất khẩu cho thị trường Đông Nam Á những nước đang sử dụng tay lái thuận. Giúp giảm được quá tải từ nhà máy Thái Lan sẽ sản xuất những chiếc xe bán tải sử dụng tay lái nghịch. 

  Việt Nam tiến hành sản xuất Ford Ranger trong nước vì lý do chính là tại thị trường Việt Nam xe bán tải Ford Ranger đang được mệnh danh là Ông Vua bán tải và sản lượng tiêu thụ khá lớn. 

  Khuyến mãi xe Ford Ranger tại Bình Dương

  Hiện tại, Ford Bình Dương đang nhận các đơn đặt hàng cho Ford Ranger lắp ráp trong nước với ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Giảm tiền mặt lên đến hàng chục triệu đồng, kèm theo gói phụ kiện chính hãng giá trị nhất. Xe sẽ được giao đến tay khách hàng trong tháng 06/2021 sắp tới. Chất lượng xe Nhập khẩu và Lắp Ráp là như nhau trong khi chương trinh ưu đãi khuyến mãi lại cực lớn, đây chính là sự lựa chọn tốt nhất tại thời điềm này dành cho quý khách hàng. Hãy đến ngay đại lý Ford Bình Dương để nhận được ưu đãi tốt nhất.

  Tuy nhiên, từ nay đến hết quý IV năm 2021. Ford Việt Nam vẫn tiếp tục nhập nguyên chiếc phiên bản Ford Ranger XLS AT với chỉ 2 màu Ghi vàng và Đen. 

  Riêng dòng Ford Ranget Raptor vẫn tiếp tực được nhập khẩu nguyên chiếc.

  Xem thêm:

  Ford Fiesta 2021 Đánh Giá Tổng Thể Chi Tiết
  Ford Ranger 2021 sắp ra mắt xe lắp ráp tại Việt Nam
  Những Điều Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Ô Tô Trong Mùa Dịch Covid 19
  Ford Ecosport 2021 đánh giá chi tiết

Top